Đào tạo và cấp chứng chỉ nghề điều hòa không khí

chứng chỉ nghề điều hòa không khí

Lý do nên học chứng chỉ nghề điều hòa không khí ngay từ bây giờ

Nghề điều hòa không khí là nghề có thu nhập tương đối ổn định, bình quân cũng phải có thu nhập 15 – 20 triệu/tháng chưa kể vào mùa cao điểm thu nhập còn cao gấp 2 – 3 lần.

vận hành sửa chữa thiết bị lạnh

Nghề điều hòa không khí có thị trường khách hàng tiềm năng, có thể phát triển dần theo tương lai sau này, và không bao giờ sợ thiếu việc.

Học chứng chỉ nghề điều hòa không khí với thời gian học tương đối ngắn và học phí khá rẻ rất phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích nghề điện lạnh.

Ngoài ra các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh ngày càng có quy mô hơn, quy trình làm việc và đào tạo cũng chuyên nghiệp và bài bản hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, tại Trường Trung Cấp Thăng Long còn triển khai dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội, TPHCM… nhằm hỗ trợ dạy nghề cho những bạn học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con em gia đình chính sách.

Với những gì đã nêu ở trên giúp các bạn học viên phần nào hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nghề sửa chữa điện lạnh. Học Nghề điều hòa không khí chưa bao giờ là muộn nếu bạn thực sự yêu nghề.

I.Mục tiêu đào tạo

– Kiến thức.
+ Có khả năng phân tích bản chất các nguyên lý hoạt động, nguyên lý cấu tạo chung của một hệ thống lạnh, một hệ thống điều hoà không khí và chỉ ra những đặc điểm riêng, chuyên biệt của các chủng loại và các hãng sản xuất.
+ Trình bầy được các quy trình vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm.
+ Trình bầy được những dấu hiệu hư hỏng, quy trình kiểm tra, sửa chữa, thay thế các chi tiết, cụm chi tiết và toàn bộ máy hay hệ thống.
+ Có khả năng phân tích các đặc tính kỹ thuật, so sánh được các thông số kỹ thuật của các chi tiết, cụm chi tiết, các thiết bị trong hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm; chỉ ra được chi tiết, cụm chi tiết, thiết bị có thể thay thế tương đương.
+ Trình bầy được phương pháp tính toán cân bằng nhiệt; phương pháp tính sơ bộ năng suất lạnh của một hệ thống máy lạnh và điều hoà không khí trung tâm.
+ Có khả năng tổ chức tổ, nhóm trong các hoạt động vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa cũng như các hoạt động tìm hiểu thị trường, tìm hiểu công nghệ mới của nghề.
+ Có khả năng hướng dẫn thợ bậc thấp hơn và thợ phụ.
+ Có khả năng sử dụng các thiết bị an toàn trong nghề; sơ cứu ngưòi bị điện giật, bị báng lạnh, bị ngã từ trên cao xuống.
– Kỹ năng.
+ Làm các nhiệm vụ vận hành, bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ, máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm đúng quy trình và an toàn cho người và thiết bị.
+ Nhận biết được dấu hiệu, xác định được các nguyên nhân hư hỏng; vạch ra được quy trình sửa chữa; sửa chữa tốt các hư hỏng thông thường cả phần điện và phần lạnh. Thay thế được các chi tiết, cụm chi tiết bị hư hỏng.Sửa chữa được các mạch điều khiển, khống chế và những hư hỏng phức tạp khác trong các máy lạnh nhỏ và điều hoà không khí cục bộ dân dụng.
+ Phục hồi được trạng thái làm việc tiêu chuẩn của hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm.
+ Tính toán chọn thiết bị, vẽ được bản vẽ lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ và các máy điều hoà cục bộ.
+ Tổ chức và điều hành được hoạt động của tổ, nhóm lắp đặt, nhóm vận hành hay sửa chữa; hướng dẫn được cho thợ dưới bậc và thợ phụ trong các công việc.
+ Giao tiếp tốt, phân tích được tình hình thị trường các sản phẩm Điện – Lạnh; định hướng được hoạt động của bản thân và tổ, nhóm.
+ Sử dụng các thiết bị an toàn đúng kỹ thuật, sơ cứu được nạn nhân khi có sự cố mất an toàn về điện, lạnh v.v…
+ Tự học tập có phương pháp: Tra cứu, đọc, nghiên cứu và rút ra kiến thức cần có.

Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

IV. Kết quả đạt được:
– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Sửa chữa thiết bị lạnh có giá trị trên toàn quốc.
+ Cơ hội việc làm:
– Thợ sửa chữa, lắp đặt bảo dưỡng tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ cục bộ thông dụng;
– Công nhân tại các nhà máy chế tạo thiết bị lạnh, các cơ sở dịch vụ; công ty, tập đoàn thi công lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh và điều hòa cục bộ thông dụng.

Văn bằng chứng chỉ:

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề “Điện Công Nghiệp” “ Kỹ Thuật Sửa Chữa May Lạnh và Điều Hòa Không Khí” của Trường Cao Đẳng Duyên Hải có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
-Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.
– Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục
– Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Địa điểm học: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Điện thoại: 0847.55.77.11 – Zalo: 0847.55.77.11

Email: daynghethanglong11@gmail.com

Face:https://www.facebook.com/TrungCapThangLongSaiGon/

Đăng ký khóa học tại: https://daynghethanglong.edu.vn/dang-ky/

Đào tạo nghề điện lạnh dân dụng, Học sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt nhất, Dạy nghề sữa chữa điện lạnh, dạy nghề sửa chữa điện lạnh, đào tạo nghề điện lạnh, học nghề điện lạnh, địa chỉ học nghề sửa chữa điện lạnh uy tín, Khóa học nghề điện lạnh, chứng chỉ nghề điện lạnh.
Nghề máy lạnh và Điều Hòa Không Khí
Nghề điện lạnh Điều hòa không khí
Nghề sửa chữa điện lạnh
Học nghề sửa chữa điện lạnh dân dụng
Học nghề điện lạnh dân dụng
Học nghề điện lạnh dân dụng
Đào tạo nghề điện lạnh dân dụng
Dạy nghề sữa chữa điện lạnh, Điện công nghiệp
Khóa học nghề điện lạnh
Học sửa chữa điện lạnh dân dụng ở đâu tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0847557711