đào tạo lái xe nâng tại Tiền Giang

học lái xe nâng

Đào tạo lái xe nâng tại Tiền Giang. Thi chứng chỉ lái xe nâng cam kết đậu 100%. Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng khi kết thúc khóa học.

Học Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Lái Xe Nâng 800K Cấp Tốc tại Trường Trung Cấp Thăng Long khai giảng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với chương trình đào tạo nghề sơ cấp Lái Xe Nâng uy tín nhất hiện nay.  Sau khi kết thúc khóa học hành học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Lái Xe Nâng do chính Trường Trung Cấp Thăng Long cấp. Chứng chỉ nghề Lái Xe Nâng này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện xét nâng hệ số lương trong công việc.

học lái xe nâng

Xe nâng là một thiết bị công nghiệp loại nhỏ, có lắp nĩa nâng đính kèm có thể nâng hạ hàng phía trước xe bằng cách lồng thêm khung nâng để thay đổi chiều cao. Xe nâng phục vụ nhu cầu vô cùng đa dạng của các ngành sản xuất, công nghiệp, logistic, kho hàng lưu trữ hàng hóa lớn.

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. 

Hồ sơ và học phí chứng chỉ lái xe nâng.

 • Đối với học viên đã biết lái xe nâng:

Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Có chứng chỉ sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)

 • Đối với học viên chưa biết lái xe nâng, muốn học mới hoàn toàn:

Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

 • Đối với các tổ chức, đơn vị, công ty:

Muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất. Nhà trường hỗ trợ học lái xe nâng trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên. Đăng ký trực tiếp học lái xe nâng qua số 0847557711 bạn sẽ đước giảm 30% học phí.

Địa điểm, thời gian chúng tôi tổ chức dạy lái xe nâng

 • Có ít hơn 5 người thì các bạn sẽ được bố trí học tại lớp tập trung tại trường dạy nghề lái xe nâng của chúng tôi mở. Lớp học sẽ dạy trong vòng 10 ngày, mỗi ngày học 1 buổi trong giờ hành chính. Các bạn có 2 lựa chọn là học từ thứ 2 đến tận thứ 6, hoặc chỉ học vào các ngày cuối tuần. Cứ đảm bảo đủ số buổi là được, lịch học của chúng tôi linh động cho các bạn dễ sắp xếp.
 • Nếu nhiều hơn 5 người học thì ngoài việc đào tạo theo lớp tập trung như trên, chúng tôi sẽ nhận mở lớp tại địa điểm, thời gian, yêu cầu theo các bạn.

Khi chọn học lái xe nâng ở trung tâm chúng tôi, đừng quên chuẩn bị hồ sơ

 • 02 hình 3*4
 •  01 Chứng minh nhân dân
 • Phiếu đăng ký nhập học
 • Bằng cấp liên quan

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Điện thoại: 0847.55.77.11 – Zalo: 0847.55.77.11

Email: daynghethanglong11@gmail.com

Face:https://www.facebook.com/TrungCapThangLongSaiGon/

Đăng ký khóa học tại: https://daynghethanglong.edu.vn/dang-ky/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0847557711